Mua Hosting Giá Rẻ – Xếp Hạng Các Nhà Cung Cấp Hàng Đầu 2021

Mua hosting giá rẻ khi bạn đang có ngân sách eo hẹp là một hướng đi rất đúng đắn. Các dịch vụ được xếp hạng hàng đầu này cung cấp các tính năng và hiệu suất đáng tin cậy với mức phí không quá $ 50 mỗi năm.

Mọi doanh nghiệp – từ các công ty độc quyền nhỏ đến các doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la – đều cần một trang web và do đó bạn cần mua hosting giá rẻ. Trong một thế giới luôn kết nối, điều quan trọng là phải có sự hiện diện trực tuyến hiển thị ít nhất thông tin kinh doanh cơ bản. Lý tưởng nhất là bạn cũng muốn bán sản phẩm và dịch vụ.

1. Tino Host

Giá: Chỉ 9.000đ/ tháng

 • Băng thông không giới hạn
 • Dung lượng không giới hạn
 • Backup mỗi ngày
 • Imunify360 Diệt mã độc tự động
 • Litespeed Webserver
 • Miễn phí chứng chỉ SSL

Đánh giá dịch vụ


Tino Host 9k

2. Azdigi

Giá: Chỉ 29.000đ/ tháng

 • Bảng điều khiển cPanel
 • Bảo mật với CloudLinux, Imunify360
 • LiteSpeed Webserver tốc độ cao
 • Miễn phí chuyển dữ liệu về
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Tối ưu WordPress miễn phí
 • Chứng chỉ SSL miễn phí

Đánh giá dịch vụ


azdigi hosting
nhận xét azdigi
nhận xét azdigi 1

3. iNET

Giá: Chỉ 49.000đ/ tháng

 • Băng thông: Không giới hạn
 • LiteSpeed Webserver tốc độ cao
 • Miễn phí chuyển dữ liệu về
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Truy xuất nhanh – Tăng tốc xử lý
 • Chứng chỉ SSL miễn phí

Đánh giá dịch vụ


hosting inet
nhận xét hosting inet
nhận xét inet hosting

Đầu tư chi phí vào một Web Hosting chất lượng giá rẻ

Điều đó nói lên rằng, không phải doanh nghiệp nào cũng cần sự hiện diện của thương mại điện tử và không phải công ty nào cũng có đủ khả năng để có sự hiện diện này. Đôi khi bạn chỉ cần một trang đơn giản liệt kê thời gian và địa điểm của mình, có thể là một chút chức năng viết blog để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị – và đôi khi đó là tất cả những gì bạn có. có thể trả tiền. Chi phí là một cân nhắc cực kỳ quan trọng khi lựa chọn một web hosting. Đúng là bạn nhận được những gì bạn phải trả, nhưng cũng đúng là mỗi xu đều có giá trị và có một số giao dịch lưu trữ web tuyệt vời.

Đầu tiên, chúng ta hãy xác định máy chủ web nói chung. Công ty lưu trữ web là công ty có máy chủ mà bạn sử dụng để lưu trữ và phân phối các tệp tạo nên website của bạn. Các doanh nghiệp lớn có thể chi hàng trăm đô la mỗi năm để lưu trữ web chuyên dụng hoặc lưu trữ máy chủ riêng ảo (VPS), nhưng cũng có rất nhiều web hosting được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp rất nhỏ.

Đó chính xác là những gì mà danh sách hosting tập hợp ở đây tập trung vào – đây là những công ty cung cấp hosting tốt, sẽ giúp website của bạn hiển thị trực tuyến với chi phí rẻ nhất. Đó là điều mà tất cả chúng ta có thể đánh giá cao. Nhưng rẻ như thế nào?

Định giá trên danh sách hosting giá rẻ của chúng tôi dựa trên giá thông thường hàng tháng hoặc hàng năm. Không có chiết khấu cho các gói dành cho người mới bắt đầu. Chi phí bỏ ra nhỏ và dự án sẽ không kéo dài hơn một năm.

Hạn chế của chúng tôi để đưa vào bảng này là nhà cung cấp phải tính phí không quá $ 5 mỗi tháng (sau cùng, một số người hoặc công ty chỉ cần các trang web tạm thời) hoặc $ 50 mỗi năm. Đó thực sự là dịch vụ hosting web chi phí thấp. Điều đó có nghĩa là một số lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các web hosting tốt nhất nói chung, như A2, Hostwinds và GoDaddy không làm cho giá giảm.

Nhưng điều đó cũng có nghĩa là một số dịch vụ hoàn toàn tốt sẽ không hiển thị trên bất kỳ bảng nào khác vì chúng không giúp xếp hạng thông minh, chẳng hạn như Domain.com và iPower, hiển thị.

Web hosting cung cấp cả kế hoạch hàng tháng và hàng năm được đánh giá trong cả hai lĩnh vực đó. Đương nhiên, nếu một web hosting chỉ cung cấp các gói hàng tháng hoặc hàng năm, chúng tôi sẽ điều chỉnh kỳ vọng của mình cho phù hợp.

Các tính năng hosting bạn sẽ cần

Việc thiết lập website với tên miền của riêng bạn rất dễ dàng và quan trọng nhất là không phải tốn kém. Bạn có cần email, phần mềm viết blog, tiếp thị qua email, thương mại điện tử và chia sẻ tệp không? Nhiều người trong số các tính năng này được bao gồm trong các gói hosting giá rẻ.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng là lưu ý hàng đầu. Mặc dù luôn có các câu hỏi được đặt ra tại các diễn đàng. Nhưng khi đó bạn cần xử lý ngay khi website không hiển thị. Tìm kiếm nhà cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 là một lựa chọn hàng đầu.

Những gì mua Hosting giá rẻ mang lại cho bạn

Hosting giá rẻ không bao gồm các tùy chọn lưu trữ VPS chuyên dụng và mạnh mẽ và tương đối đắt tiền. Thay vào đó, bạn sẽ cần chọn gói lưu trữ Chia sẻ hoặc WordPress.

Chia sẻ lưu trữ là một thiết lập trong đó công ty lưu trữ chạy nhiều trang web trên một máy chủ duy nhất cùng với trang web của bạn. Tuy nhiên, đừng để bit “được chia sẻ” làm bạn lo lắng vì bạn không thể xem trộm tệp của người khác và không ai khác có thể chạm vào tệp của bạn.

Lợi ích?

Chia sẻ không gian máy chủ dịch thuật giá rẻ cho mọi người.

Khuyết điểm?

Các Website lân cận tiêu thụ quá nhiều tài nguyên có thể khiến website của bạn chạy với hiệu suất thấp hơn hiệu suất cao nhất. Họ thậm chí có thể làm hỏng nó theo thời gian.

Dịch vụ lưu trữ WordPress được tối ưu hóa cho phép bạn thiết lập và chạy một blog WordPress với ít phiền phức nhất. Nếu chức năng chính của trang web doanh nghiệp của bạn là blog, thì hãy làm điều đó và đừng bận tâm đến các gói hosting chia sẻ hoặc các loại hosting khác.

Một điều chúng tôi học được từ việc xem xét các dịch vụ hosting là đọc bản in đẹp là rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn lo lắng về việc giữ giá thấp. Nhiều web hosting có một số cấp độ dịch vụ, với các tính năng giới thiệu trong gói dành cho người mới bắt đầu và các dịch vụ mở rộng trong gói có giá cao hơn. Đừng để bị ảnh hưởng bởi các phông chữ lớn có tính phí hàng tháng: Đảm bảo rằng một cấp cụ thể thực sự cung cấp những gì bạn cần.

Một số máy chủ tính phí thêm cho các công cụ bạn có thể sử dụng để thiết kế trang web của mình. Các máy chủ khác yêu cầu bạn cam kết thỏa thuận lưu trữ ba năm để nhận được mức giá thấp mỗi tháng. Hoặc giá đó là giá giới thiệu và sau một tháng bạn sẽ quay lại mức giá cao hơn. Cho đến khi bạn biết mình cần những tính năng nào và dự định phát triển nhanh như thế nào, đừng cam kết với các kế hoạch hàng năm.

Chúng tôi đã thêm tính năng giám sát khả năng hoạt động vào quy trình xem xét của mình và kết quả cho thấy rằng hầu hết các máy chủ đều làm rất tốt việc duy trì và chạy website. Ngay cả khi họ xuất sắc trong tất cả các khía cạnh khác của lưu trữ. Dịch vụ có vấn đề về thời gian hoạt động không đủ điều kiện được liệt kê trong danh sách trên.

Bạn không cần phải tự mình làm điều đó

Nếu mục tiêu chính của bạn là một dịch vụ giá rẻ và nhu cầu của bạn khiêm tốn. Bạn có một lựa chọn thay thế cho các máy chủ web được liệt kê trong bảng này: một trình tạo trang web. Đối với những người chỉ muốn có giao diện đẹp mà không cần thêm bất kỳ tiện ích bổ sung nào. Bạn có thể bỏ qua hosting truyền thống và xem xét các dịch vụ xây dựng web như Wix và DudaOne.

Nếu bạn không quan tâm đến việc có miền của riêng mình. Bạn thực sự nên xem xét một trong những trình tạo trang web trực tuyến. Được lưu trữ dưới tên miền của họ. Hơn nữa, những dịch vụ này có thể cực kỳ rẻ. Một số cung cấp các gói miễn phí, điều đó có nghĩa là bạn sẽ sở hữu tên miền phụ của thương hiệu trên website của người xây dựng web. Bạn sẽ không được sở hữu tên miền phụ đó. Cho đến lúc bạn trả tiền để có được miền của riêng mình. Và điều đó cũng thường xóa thương hiệu. Nhưng nếu bạn cần đảm bảo một số quyền kiểm soát của mình, thì hosting là lựa chọn phù hợp.

Hosting tốt, giá rẻ

Không phải tất cả các máy chủ web giá rẻ đều được tạo ra như nhau. Ví dụ: một số có giới hạn lưu trữ và phân bổ truyền dữ liệu đáng để điều tra. Đọc bản liệt kê để xem nhà cung cấp hosting không giới hạn, vì đôi khi các vấn đề có thể đến với bạn sau này. Dịch vụ khác giới hạn những ứng dụng bạn có thể sử dụng.

Máy chủ web bạn chọn hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn định sử dụng nó – và ngân sách của bạn. Nếu bạn đã sẵn sàng để chọn một dịch vụ web hosting tuyệt vời mà giá cả cũng rẻ, hãy nhấp vào các liên kết trong biểu đồ bên trên.

Written by Elmaliturta

Elmaliturta chuyên trang chia sẻ cách xử lý những lỗi excel được tìm kiếm nhiều nhất

infinityfree

Hosting Miễn Phí Tốt Nhất

hình nền girl xinh full hd cho máy tính

Hình Nền Girl Xinh 4K