Gôm tẩy mực bút bi có phải là cách hiệu quả nhất không?

Gôm tẩy mực có thần thánh như quảng cáo không? Senne thỉnh thoảng nhận được các câu hỏi từ bạn đồng hành về việc xóa dấu mực. Họ hỏi Senne có sử dụng loại gôm xóa dấu mực hay không. Thực ra, không có cách nào để xóa dấu mực sau khi viết lên giấy. Vì giấy có khả năng cho mực đẩy sâu vào trong.

gôm tẩy mực có thực sự hiệu quả

Gôm xóa mực có đặc tính gì?

Các mẫu mã của gôm xóa mực rất đa dạng về thiết kế, tuy nhiên thường gặp những chiếc gôm được chia thành hai phần để xóa (màu đỏ và xanh dương). Chúng ta có thể sử dụng nó để xóa mực chì và mực bút, và sử dụng phần đầu của gôm để tạo kiểu.

Chung thủy, gôm xóa mực thường cầm chắc hơn và cứng hơn so với tẩy bút chì thông thường. Nhưng đặc biệt là vì vết mực bi cứng hơn nên cần phải sử dụng gôm xóa mực.

Có thể tẩy hết mực không?

Để dễ hình dung, hãy tưởng tượng như chúng ta đổ mực xuống bãi cát trên biển. Tương tự như khi viết bằng bút bi hoặc bút mực, mực sâu vào giấy. Để giải quyết vấn đề, chúng ta phải cào bớt cát dính mực.

Hiện tại, không có cách nào để xóa bút mực trên giấy. Cào bớt mực là phương pháp duy nhất có sẵn. Nếu có nhà sản xuất ra đời gôm tẩy mực, đó chỉ là chiến dịch quảng cáo sai lầm.

Nếu có gôm tẩy mực, sẽ không cần tạo ra bút xóa. Duy nhất cách là sử dụng bút xóa trắng.

lưu ý khi sử dụng gôm tẩy mực

Lưu ý khi sử dụng gôm tẩy mực

Để tẩy mực hiệu quả, rất quan trọng phải cẩn thận khi sử dụng gôm vì nó thường rất cứng và nhám. Tẩy nhẹ nhàng và quan sát kỹ vết mực trên giấy. Đừng tẩy liên tục nhiều lần một chỗ như thói quen tẩy bút chì. Phải xem xét tình trạng chất giấy và vết mực cần tẩy, giữ cho bề

Tổng kết

Nếu bạn muốn tìm kiếm nhiều sản phẩm gôm tẩy mực chính hãng với giá cả hợp lý và thông tin chi tiết, hãy truy cập trang web của Elmaliturta. Đây là một trong những đơn vị chuyên phân phối sản phẩm văn phòng uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất với uy tín và độ tin cập cao. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Written by Elmaliturta

Elmaliturta chuyên trang chia sẻ cách xử lý những lỗi excel được tìm kiếm nhiều nhất

vẽ quyển sách đơn giản

Vẽ quyển sách và một chồng sách từng bước

thương hiệu bút sắt tốt

Bút sắt được sử dụng nhiều trong kiến trúc và mỹ thuật